Hướng Dẫn Dùng Egern Up Alight Motion Pro

Dùng egern up alight motion pro

Cách dùng Egern up Alight Motion Pro cho ios, các bạn tự tải egern và alight motion trực tiếp từ trên Appstore về sau đó làm theo các hướng dẫn sau đây để up alight motion lên pro nhé.

Dùng Egern Up Alight Motion

1. Egern Là Gì? Tại sao lại nâng cấp được Alight Motion Lên Pro?

Egern App là một ứng dụng trên Appstore cho phép các bạn kết nối mạng với nhiều dạng khác nhau như Proxy hay URL,… nói chung đây là một ứng dụng VPN, dùng để kết nối mạng.

Tại sao dùng Egern lại nâng cấp được Alight Motion lên pro? Thì có thể hiểu nôm na rằng chúng ta sẽ sử dụng VPN để qua mặt Alight Motion, sau khi hoàn tất các bước tải về cấu hình và bật VPN lên chúng ta đang sử dụng kết nối mạng của một người dùng Alight Motion Pro.

2. Các Bước Dùng Egern Up Alight Motion Pro

Khác với dùng egern up locket gold, khi tắt VPN lên thì sử dụng Locket Gold bình thường nhưng đối với Alight Motion thì các bạn muốn dùng Pro thì phải luôn luôn bật VPN của Egern lên.

URL cho anh em dán ở bước 2 đây: https://n9dev-dev.github.io/SL/istealEG.yaml

Alight Motion Pro khi dùng cần phải bật VPN egern lên nhé các bạn, dùng xong rồi thì tắt đi linh hoạt.

Tổng Kết

Dùng egern up alight motion cũng giống hệt như up locket gold thôi, chỉ khác mỗi cái URL dán vào bước 2 nhé các bạn, ở bước 11 là mở Alight Motion lên nhé, mình dùng ảnh cũ của bài Locket Gold đó :))

Dùng Egern còn có thể nâng cấp rất nhiều app khác nữa lên pro, vậy nên theo dõi mình để đón chờ các bài hướng dẫn tiếp theo nhé.

Egern

(2 customer reviews)
Original price was: 99.999 ₫.Current price is: 19.999 ₫.

Brand: Byte Crossing Tải Egern App trực tiếp từ Appstore. Ngôn Ngữ: Tiếng Anh Thông Tin Dịch Vụ

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *