Hướng Dẫn Dùng Egern Up Locket Gold

dùng egern up locket gold

Dùng Egern up locket gold, đây là cách cũng mới ra cách đây 1-2 tuần gì đấy mình không nhớ nữa của bạn Lea_qun được share tut ầm ầm trên các nhóm, thì hôm nay mình mới có thời gian để Re-up tut về cho anh em.

Tính mình cẩn thận lắm cho nên là làm cái gì cũng phải đủ mới làm chứ không chơi kiểu tạm bợ, mất công Re-up mà nhiều anh em nhìn vào lại không hiểu là làm như nào thì nó phí đi tut ngon.

Cách Dùng Egern Up Locket Gold

Egern App, đầu tiên muốn dùng egern up locket gold thì bạn phải có app này trước nhé, sau đó cũng tự tải Locket về máy và đăng nhập tài khoản Locket vào đi, nếu có sẵn rồi thì càng tốt chỉ cần tải egern về và làm theo các bước sau đây nhé:

À URL dán vào bước 2 dùng egern up locket gold đây nhé: https://aqvpn.me/scripts/locket.yaml

Sau khi đã up locket gold thành công thì bạn không cần phải bật egern nữa đâu, vì nó đã lên gold rồi mình có test qua nay thì không cần bật kể cả mình xoá egern app đi và vào lại bao nhiêu lần vẫn còn locket gold quá ngon lunn.

Cách Tải Egern Up Locket Gold Và Crack Các App Khác

Cách dùng Egern up Locket gold
Cách dùng Egern up Locket gold

Egern App nó khá giống với Shadowrocket, ngoài việc add Proxy và vô vàn tính năng liên quan tới VPN và mạng thì Egern app cũng có thể dùng để crack nhiều app khác nữa như: Picsart, Alight motion, Kinemaster,…

Bạn có thể tải miễn phí egern app tại các cộng đồng share id apple free nhé:

Hoặc có tí tiền thì thuê id apple để cài cho nhanh nhé, 19.999vnđ cài cả egern & shadowrocket

One thought on “Hướng Dẫn Dùng Egern Up Locket Gold

  1. Pingback: Hướng Dẫn Dùng Egern Up Alight Motion Pro - gauapple.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *